Màn chụp chống muỗi gấp gọn

395,000 đ
600,000 đ

Màn chụp chống muỗi gấp gọn

600,000 đ - 395,000 đ

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

Ship hàng COD Toàn quốc - Thanh toán khi nhận hàng

Hỗ trợ tận tâm. Gọi 0967 067 846

Bao Test, Dùng thử trong vòng 7 ngày (áp dụng cho Macbook)

Bảo hành 3 tháng, đổi trả trong 7 ngày

Sản phẩm độc đáo chất lượng cao

Màn thiết kế thông minh và tiện lợi, dễ dàng sử dụng chỉ cần một thao tác đơn giản là chiếc màn đã được bung ra. Khi không sử dụng bạn có thể thu lại gọn gàng, không chiếm dụng không gian, tiết kiệm diện tích. Thao tác bằng một tay, dễ dàng cất giữ, có thể mở và gập lại trong vài giây, thiết kế không đáy giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng vào màn chống muỗi.

Màn chụp tự bung gấp gọn được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, phù hợp với mọi nơi, trong phòng ngủ, ngoài trời, hoạt động du lịch hoặc đi dã ngoại.... Chỉ cần những thao tác đơn giản mở khung là chiếc màn sẽ tự động bung ra vừa vặn và không hề nhăn nhúm. Đặc biệt màn chụp có thể được xếp gọn gàng không làm cho bạn mất thời gian, khung màn được làm từ hợp chất cực dẻo có thể gấp gọn, khi bung ra khung màn không hề làm biến đổi kiểu dáng của màn.

Màn có đỉnh rộng gần bằng đáy chiều cao rất thoáng. Đáy màn được may cẩn thận, chần kỹ, sắc cạnh. Kết hợp với 4 góc chun cài vào nệm và khung thép vững chắc, giúp bảo vệ em bé không bị lăn khỏi giường giúp mẹ yên tâm để bé nằm ngủ một mình. Hai đầu của dây kéo được giấu khéo vào bên trong lớp lưới, vừa tăng tính thẩm mĩ của màn, vừa nâng cao độ bền khi sử dụng dây kéo.
Thông tin sản phẩm:

+Màu sắc: Xanh / Hồng.

+ Chất liệu: Polyester / thép cao cấp.

+ Kích thước : 
- Kích thước : 160 x 190 cm. 120 x 180 cm, 180 x 200cmNhận xét (0)

Chưa có nhận xét

Đánh giá

Siêu thị gia dụng cao cấp ZERA